สัมผัส ผ่อนคลาย มิติใหม่สปาหมา

ผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อย เมื่อยล้า กับการเข้าสปาในช่วงวันพักผ่อน หนึ่งในวิธีพักผ่อนสําหรับคนทํางานทั่วไป สัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณก็สามารถผ่อนคลายได้ด้วยการทําสปากับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Bathroom Design ขอบอกว่าน่าอิจฉาไม่แพ้คนเลยทีเดียวกับอ่างอาบนํ้า i-spa (Pet Spa Therapy)

แชร์โพสต์นี้

cover-สัมผัส ผ่อนคลาย มิติใหม่สปาหมา

ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมา เพื่อให้การอาบนํ้าน้องหมาและน้องแมวที่เป็นมากกว่าแค่การชําระสิ่งสกปรก ด้วยสัมผัสอ่อนนุ่ม เหมาะแก่การเกาะขอบอ่างของเจ้าตูบ และระบบ Air-Bubble ที่ช่วยนวดอุ้งเท้าสร้างความผ่อนคลาย ระบบโอโซนช่วยเรื่องการหมุนเวียนเลือด และที่สําคัญยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตามขน ยับยั้งการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และทําให้เกิดกลิ่นช้าลง นอกจากนี้ยังมี Chromo Therapy กับไฟปรับโทนสีได้ เพื่อความผ่อนคลายที่แท้จริง

อางอาบนํ้า i-spa มีด้วยกัน 2 ขนาด ที่เหมาะทั้งสุนัขพันธุ์ใหญ่และพันธุ์มินิ นับว่าเป็นอีกนวัตกรรมฝีมือคนไทย ที่ผสมศาสตร์การทําสปาบําบัดเข้ากับเทคโนโลยีอ่างอาบนํ้าสําหรับสัตว์เจ้าแรกของโลก ได้รับการตอบรับที่ดีและส่งออกไปแล้วหลายประเทศทั้งเอเชีย และยุโรป สร้างมิติใหม่ของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมสําหรับสัตว์เลี้ยงที่สร้างชื่อสู่สากล

ที่มา :
บทสัมภาษณ์ คุณนิตยา จังสถตย์กุล
International Trade Advisor
export@bathroomtomorrow.com

บทความที่เกี่ยวข้อง