บริการฝนหาย

ไม่ว่าคุณจะเตรียมการแต่งงานมาดีขนาด ไหนก็ตาม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าฝนฟ้าอากาศ ก็ยังเป็นเรื่องเดียวที่ไม่สามารถควบคุมได้อยู่ดี โดยเฉพาะการแต่งงาน outdoor

แชร์โพสต์นี้

COVER-บริการฝนหาย

เพราะลูกค้าระดับ “Super-Rich” มีกำลังในการใช้จ่ายมากจนสามารถ “เลือก” ในสิ่งตัวเองพึงพอใจได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าการบริการนั้นจะสุดหรูหรือสุดแหวกแนวขนาดไหนก็ตาม ดังนั้น การมองหาธุรกิจที่จะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้จึงไม่ได้จำกัดแค่การใช้ของดีที่สุด แพงที่สุด แต่ยังหมายถึงการใช้ความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย ดังเช่นบริการสุดทึ่งที่รับรองว่าทุกคนจะต้องแปลกใจเหล่านี้…

ไม่ว่าคุณจะเตรียมการแต่งงานมาดีขนาด ไหนก็ตาม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าฝนฟ้าอากาศ ก็ยังเป็นเรื่องเดียวที่ไม่สามารถควบคุมได้อยู่ดี โดยเฉพาะการแต่งงาน outdoor

แต่นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคู่แต่งงานที่ใช้บริการแพ็คเกจสุดเอกซ์คลูซิฟจาก Oliver’ s Travels บริษัทรับจัดงานแต่งงานที่สามารถเนรมิตวันแต่งงานให้เป็นวันสุดพิเศษโดยไม่มีสายฝนโปรยปรายมากวนใจให้หงดุหงิดด้วยสนนราคาเบา ๆ ที่ชาว Super – Rich ขนหน้าแข้งไม่ร่วง แค่ $100,000 หรือ 3,500,000 บาท

โดยบริษัทจ้างทีมนักอุตุนิยมวิทยามาพยากรณ์อากาศ และจ้างนักบินไปบินอยู่เหนือกลุ่มเมฆ จากนั้นจะเติมซิลลเวอร์ไอโอไดด์  ที่จะทำให้ก้อนเมฆแตกกระจายและหายไป ในที่สุด ซึ่งวิธีการดังกล่าวเคยถูกนำมาใช้ในพิธีเปิดและปิดการแข่งขันโอลิมปิกส์ ฤดูร้อนที่กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในปี 2008 และยังใช้ในพระราชพิธีเสกสมรสระหว่างดยุกและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ในปี 2012 อีกด้วย

นอกจากใช้จ่ายไปกับการจัดงานสำคัญและสินค้าและบริการไลฟ์สไตล์สุดหรูแล้ว ชาว Super – Rich ยังมองหา บริการสุดเอกซ์คูลซิฟด้านประกันภัยที่ต้องสร้างความมั่นใจว่าทรัพย์สินมูลค่ามหาศาลของพวกเขาจะปลอดภัยอยู่เสมอ

บทความที่เกี่ยวข้อง